Sáng ngày 4/10, Tập đoàn Lê Phong đã tổ chức buổi ký kết hợp tác chiến lược với Nhà Phát triển dự án – Tổng thầu xây dựng Coteccons và các đối tác lớn, uy tín khác để triển khai dự án căn hộ cao cấp The Emerald 68 tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong những dự án căn hộ mang thương hiệu Emerald của Tập đoàn Lê Phong, được đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng xây dựng trên khu đất rộng gần 8.000m2 với hơn 800 căn hộ từ 01 đến 03 phòng ngủ và nhiều tiện ích cao cấp.

The Emerald 68 nằm tại vị trí đắc địa, với mặt tiền đại lộ Bình Dương và mặt tiền đường Vĩnh Phú 16, cách TP.HCM chỉ 1km và sát địa phận của thành phố Thủ Đức. Khu vực này cũng là trung tâm kinh tế phát triển và có tiềm năng lớn nhất của khu Đông, đồng thời sở hữu tầm nhìn bao trọn sông Sài Gòn. Nhờ vị trí đắc địa này, The Emerald 68 sẽ trở thành tâm điểm nổi bật của thị trường căn hộ hiện đại tại TP.HCM và Bình Dương.

Theo đó, các đối tác tham gia dự án bao gồm Tư vấn quản lý và Giám sát Công ty Quản lý DSPcons Việt Nam, Kinh doanh và Tiếp thị Công ty CP DV Bất Động Sản Danh Khôi – DKRS, Ngân hàng Thương mại CP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV, Quản lý Vận hành tòa nhà Công ty Anabuki NL Housing Service Việt Nam. Hợp tác giữa các đơn vị này sẽ tạo ra các công trình đồng bộ, bền vững và hiện đại trong tương lai, đồng thời giúp Tập đoàn Lê Phong hiện thực hóa khát vọng xây dựng những công trình biểu tượng mới tại Bình Dương, thực hiện cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Đại diện Tập đoàn Lê Phong cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội hợp tác với Coteccons và các đối tác lớn, uy tín để triển khai dự án The Emerald

Bên cạnh đó, các đối tác lớn và uy tín cũng sẽ đóng góp một phần quan trọng trong việc triển khai và hoàn thiện dự án The Emerald 68. DSPcons Việt Nam sẽ đảm nhận vai trò tư vấn quản lý và giám sát dự án để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Danh Khôi – DKRS sẽ thực hiện kinh doanh và tiếp thị dự án, giúp đưa sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. BIDV là đối tác đáng tin cậy với vai trò hỗ trợ về tài chính cho dự án. Anabuki NL Housing Service Việt Nam sẽ đảm nhận vai trò quản lý và vận hành tòa nhà sau khi dự án hoàn thành.

Dự án The Emerald 68 hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích cao cấp như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, khu BBQ, khu vườn treo,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, dự án còn được trang bị hệ thống an ninh 24/7 và bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân.

The Emerald 68 sở hữu vị trí đắc địa với mặt tiền đại lộ Bình Dương, là con đường chính nối liền TP.HCM và Bình Dương, thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận. Từ dự án, cư dân chỉ mất khoảng 15 phút lái xe để đến trung tâm TP.HCM và 5 phút để đến khu đô thị mới Thủ Đức.

Với tiềm năng phát triển của khu vực, dự án The Emerald 68 được đánh giá là một lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua nhà. Với phương thức thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể sở hữu căn hộ của mình với chi phí hợp lý và đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *