The Emerald 68 một siêu dự án nằm ngay vị trí cửa ngõ tỉnh Bình Dương. Tiếp giáp nhanh các trung tâm thành phố, là nơi tập hợp nhiều cơ hội phát triển vượt bật. Tuy vậy, thị trường Bình Dương vẫn đang lâm vào tình trạng “khát căn hộ”, chính vì thế The Emerald 68 khẳn định được tầm quan trọng, vị trí trong lòng khách hàng.

Với quy mô lên đến 2,8ha, trải dài trên đường đường Vĩnh Phú 16, phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An, Bình Dương. Được chu đầu tư thiết kế chuẩn chỉnh trong từng chi tiết, nâng tầm cuộc sống của khách hàng lên cao nhất.

Có thể nói đến trung tâm thương mại được tích hợp ngay tại tầng trệt The Emerald 68, với nhiều thương hiệu quy tụ khắp thế giới tề tựu. Cư dân có thể tìm kiếm những sản phẩm bình dân đếnc ao cấp phục vụ nhu cầu khác nhua của cư dân. Thêm vào đó là các tiện ích được kết hợp, cư dẫn có thể tham gia giải trí sau chuỗi ngày làm việc vất vả.

Hồ bơi được bố tràn bờ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, mang trong mình phong cách nghỉ dưỡng. Áp dung thêm công nghệ lọc nước điện phân, giúp xử lý nguồn nước nhanh chóng , diệt khuẩn. Nhờ đó luôn giữ được độ sạch, trong của hồ bơi . Cư dân thoải mái ngâm mình trong làn nước xanh mát, đám chìm trong sự thoải mái, giải tỏa nguồn năng lượn tiêu cúc. Đặc biệt, bất kể 4 mua xoay chuyển, hồ bơi tại The Emerald 68 luôn giữ được độ trong xanh, ấm áp.

Thêm vào đó, The Emerald 68 còn cung cấp các khu vui chơi ngoài trời dành chơ cư dân nhí. Kết hợp hoạt động, sáng tạo, trí tuệ trẻ em có thể phát triển toàn diện. Ngoài ra, còn có các khu vực thể thao, dùng trong bóng chuyền, bóng đá, là nơi cư dân có thể hoạt động thể thao tự do, tiếp thêm năng lượng.

Thêm khu vực đa năng giúp cư dân trải nghiệm thêm nhiều hoạt động khác như căn trại, làm tiệc ngoài trời, nướng BBQ, … được thiết kế rộng mở. Như vậy sẽ giảm thiểu được không gian chết, tăng diệt tích hoạt động. Gặp phần kiến tạo không gian ấn tượng khong lòng hội viên.

Trong thời gian tới The Emerald 68 mở bán đợt đầu tiên Tháp A cao 39 tầng với tổng 412 căn hộ gồm các loại hình căn 1PN-1PN+, 2PN-2PN+, cụ thể:

  • 1 PN (36,8m2) : 70 căn
  • 1PN+( 48m2) : 34 căn
  • 2PN ( 56- 61,2m2): 101 căn
  • 2PN+ (67- 73,7m2): 207 căn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *