Ngày 4/10/2022, tại TP.HCM, Lê Phong Group đã ký kết hợp tác với Coteccons để triển khai dự án The Emerald 68 – một dự án căn hộ cao cấp. Sự kiện còn có sự tham gia của nhiều đối tác lớn như Anabuki NL Housing Service Việt Nam, DKRS, DSPcons Việt Nam, BIDV. Dự án nằm tại khu vực đắc địa và được đầu tư tổng thể lên tới hàng nghìn tỷ đồng, với thiết kế sang trọng và hiện đại.

Lê Phong và Coteccons đã hợp tác đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng để xây dựng căn hộ cao cấp The Emerald 68, với sứ mệnh tạo ra những giá trị mới cho cộng đồng. Tổng diện tích đất của dự án gần 8.000m2, với tòa tháp cao 39 tầng nổi và 3 tầng hầm, chia thành 2 Block với hơn 800 căn hộ. Các căn hộ có nhiều diện tích từ 35 – 90m2, bao gồm từ 1 đến 3 phòng ngủ, phục vụ cho mọi nhu cầu của cư dân. Một lựa chọn đáng để cân nhắc cho những ai muốn sở hữu một không gian sống đẳng cấp, hiện đại và đầy đủ tiện ích tại khu vực Bình Dương.

The Emerald 68 là dự án căn hộ cao cấp của Lê Phong được xây dựng với sứ mệnh nối dài hành trình kiến tạo giá trị mới cho cộng đồng. Với vị trí đắc địa, căn hộ tọa lạc tại hai mặt tiền đại lộ Bình Dương và đường Vĩnh Phú 16. Thừa hưởng lợi thế phong thủy, khu vực này mang lại tài vận cho gia chủ. Ngoài ra, căn hộ còn sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng và vượt trội như y tế, sức khỏe, giáo dục, mua sắm, giải trí,… Giúp đem lại một nơi an cư lý tưởng cho cư dân, đồng thời tạo nên sự tiện lợi và hài lòng cho những khách hàng của Lê Phong.

The Emerald 68 là dự án căn hộ cao cấp đáng sống nhất tại Bình Dương hiện nay. Với vị trí đắt địa ngay trên đại lộ Bình Dương, dự án còn sở hữu mặt tiền đường Vĩnh Phú 16, làm cho việc di chuyển tới TP.HCM chỉ mất vài phút. Đặc biệt, sự gần gũi với Thủ Đức cùng tầm nhìn bao trọn sông Sài Gòn giúp cho The Emerald 68 trở thành một trong những dự án sở hữu vị trí “vàng” nhất khu vực Đông Nam Bộ.
Ngoài vị trí đắc địa, The Emerald 68 còn được chăm chút đầy đủ các tiện ích sang trọng. Tổng diện tích đất lên tới hơn 8.000m2, tòa tháp cao 39 tầng nổi và 3 tầng hầm với hơn 800 căn hộ phục vụ cho nhu cầu an cư của cư dân. Căn hộ có nhiều diện tích để phục vụ được mọi nhu cầu của cư dân, từ 35 – 90m2, bao gồm căn 1 đến 3 phòng ngủ. Đem đến thị trường căn hộ cao cấp một lựa chọn mới với tiêu chuẩn quốc tế và tiện nghi đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *