The Emerald 68 một dự án được nhiều khách hàng săn đón hiện nay, khi mức giá chỉ từ  42 – 45 triệu/m2. Song song với đó là chất lượng sản phẩm vô cùng cao, tiện ích đầy đủ, nằm ngay vị trí trung tâm. Xứng đáng là căn hộ đáng được đầu từ nhất trong thời gian hiện nay.

Cùng tìm hiểu thông số tổng qua về dự án The Emerald 68

Tên dự án The Emerald 68
Vị trí 68 đường Vĩnh Phú 16, phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An, Bình Dương
Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong
Quy mô 2,8 Ha gồm 39 tầng nổi và 3 tầng hầm với 650 căn hộ
Mật độ xây dựng 60%
 Loại hình đầu tư Căn hộ, Duplex, Shophouse, Penhouse
Diện tích Diện tích từ 48 – 115m2
Tiện ích Emerald 68 Sảnh đón 5 sao, hệ thống trung tâm thương mại, hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, thư viện, nhà trẻ, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu café, khu sinh hoạt cộng đồng, khu Gym, Spa, khu vườn nghệ thuật trên không…
Pháp lý Sở hữu lâu dài
Giá bán 42 – 45 triệu/m2

Mức giá hiên tại dành cho siêu phẩm The Emerald 68

Theo chuyên gia bất động sản, chủ đầu tư sẽ bắt đầu giai đoạn 1 của dự án từ tháng 11/2023, trong khi khách hàng quan tâm có thể bắt đầu đặt trước sản phẩm cho dự án từ tháng 9/2023.

Giá sở hữu sản phẩm tại The Emerald 68 vào khoảng 42 triệu đến 45 triệu đồng/m2. Diện tích các sản phẩm có thể đặt trước là từ 39 đến 90 mét vuông (tương đương 1 đến 3 phòng ngủ), giá tối thiểu khoảng 1,5 tỷ đồng. Rất thú vị là những căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 54 đến 69 m2, giá từ 42 triệu đến 43 triệu đồng/m2.

Căn hộ được trang bị các thiết bị nội thất cao cấp nhất đến từ hãng Hafele đến từ Đức. Đặc biệt nhwof thiết kế rộng mở, mỗi góc căn phòng đều được tận dụng tối đa. Cửa ban công đón ánh nắng cùng gió trời, làm căn nahf của bạn trỏe nên thông thoáng hơn. Đặc biêt, ở giai đoàn đầu, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách ahnfg vưới 2 phương thức thanh toán siêu hời như:

Khách hàng chỉ cần thanh toán thanh toán từ 30% giá căn hộ để ký hợp đồng mua bán và có 36 tháng (tương đương 3 năm) để hoàn tất phương án thanh toán với mức tối thiểu 2% giá căn hộ mỗi tháng. Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn thì lãi vay sẽ được giảm trong vòng 3 năm. Theo ước tính, nếu quá trình triển khai dự án theo đúng cam kết và không gặp khó khăn trong quá trình phát triển, khách hàng sẽ được nhận nhà ngay khi hoàn tất thủ tục thanh toán.

Với giá trị căn hộ cực cao nhưng giá bán lại siêu hời, khẳng định đây chính la fnguoofn lợi nhuận bền vững cho anh em đầu tư. Cùng với chiết khẩu khủng sẽ giúp anh em dễ dàng xoay vòng dòng vốn, đáng để đầu tư nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *