Nhắc đến thị trường Bình Dương hiện nay, dự án The Emerald 68 đáp ứng nhanh chóng các điều kiện như cầu hiện tại của khách hàng. Với quy mô lên đến 2,4 ha, cung cấp 2 block có độ cao 39 tầng nổi và 3 tầng hầm. Chủ đầu tư đã ra mắt hơn 650 căn hộ trên thị trường, bao gồm căn hộ, shophouse, penthouse và biệt thự.

Nằm ngay đường đường Vĩnh Phú 16, phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An, Bình Dương, từ vị trí này người chơi có thể nahnh chóng tiếp cận đến các chuỗi tiện ích ngoại khu đỉnh cao. Có thể kể đến sân golf Sông Bé, các khu du lịch sinh thái, trung tam thưởng mại.

Nhờ có lợi thế từ vị trí The Emerald 68 còn kết nối nhanh với Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, Quốc lộ 1k, Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn,…  Nhanh chóng di chuyển vào trung tâm thành phố Thủ Đức, quận 9, quận 2, quận Bình Thạnh hoặc các khu vực vệ tinh như Đồng nai, các khu vực Bình Dương. Từ đó hữa hẹn sẽ là chốn về an cư lạc nghiệp cho cư dân The Emerald 68.

Hệ thống xanh, không gian xanh ngay bên cạnh cư dân, chủ đầu tư The Emerald 68 mong muốn đưa đến cho cư dân một không gian xanh ấn tượng. Chủ đầu tư đã thiết kế môi trường xanh, mọi ngóc ngách dự án đều được trồng cây, phủ xanh cả dự án. Nhưng cây xanh còn được trang trí ngay cạnh sảnh chờ rất nhiều cây xanh cũng đài phun nước. Tạo không khí trong lành mát rượi.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc đương đại, dựa trên mô hình lõi trung tâm. Đảm bảo không khí lưu thông tối ưu và đảm bảo không gian sống mát mẻ, thoáng đãng. Cung cấp cho cư dân khả năng tiếp cận không khí tự nhiên, không ngột ngạt. Xứng đáng là nơi an cư cho cư dân tương lai, đảm bảo tiếp thêm nguồn năng lượng sau ngày dài làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *