Với phong cách hiện đại hướng đến thiên nhiên và không gian xanh, The Emerald 68 đã tạo nên một căn hộ siêu tiện ích, và tối ưu nhất. Mỗi cư dân có thể điểm xuyết một vài gốc cây xanh nho nhỏ, tạo thành vườn hoa mini rực rỡ sắc màu cho đặc biệt không gian sống theo ý muốn. Điều này vừa tạo cảnh giác thân thiện cùng thiên nhiên, vừa có thể tái tạo lại không khí và là một nguồn vui giải trí sau mỗi giờ làm vất vả.

Chi tiết phân bổ các tầng tại The Emerald 68

Ngay từ bước đầu xây dựng ý tưởng thì The Emerald 68 đã sử dụng lối thiết kế mang lại vị thể đẳng cấp nhất đến cho khách hàng. Dự án khi ra mắt thị trường đã gây được ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng với phong cách thiết kế mới lạ độc quyền.

Để mang lại sự chỉnh chu về hình thức thì mặt bằng dự án được quy hoạch đồng bộ, cùng với một quỹ đất lớn 2,8ha. The Emerald 68 bao gồm 39 tầng nổi kết hợp với 3 tầng hầm. Ở tầng trệt là khu nhà phố thương mại, shophouse.  Đây cũng là nơi để bắt đầu mang đến một nền tảng phát triển bền vững. 

Cụ thể theo bản vẽ thiết kế mặt bằng The Emerald 68 sẽ có những phần như sau:

  • 3 tầng hầm được sử dụng làm bãi đổ xe.
  • Tầng 1 – 3 được sử dụng làm trung tâm thương mại và tiện ích cao cấp.
  • Tầng 4 – 39 được sử dụng cho việc xây dựng các căn hộ cao cấp.
  • Bố trí với với 6 thang máy trên 1 tầng đảm bảo đáp ứng nhu cầu đi lại cho cư dân.

Phong cách sang trọng trong từng chi tiết chỉ có tại The Emerald 68

Bên cạnh việc thiết kế thông minh thì The Emerald 68 cũng còn điểm đáng lựa chọn nhờ mật độ xây dựng vô cùng thấp, đảm bảo nguồn không khí trong lành cho cư dân. Cư dân sẽ được sở hữu khuôn viên rộng lớn và sự trong lành lan tỏa khắp mọi ngóc ngách của dự án. 

Kết hợp cùng 2 mặt view sông nhằm nâng cao tầm nhìn đẹp cho chủ sở hữu căn hộ. Hằng ngày khi thức dậy hay trở về có thể ra ban công đón gió trực tiếp từ sông, mang đến không khí trong lành và nguồn năng lượng tích cực cho cả ngày.

Không những thế, mỗi căn hộ The Emerald 68 đều được thiết kế tối ưu và tỉ mỉ nhất. Mở rộng không gian, đón nắng ấm và sự thông thoáng của thiên nhiên. Đem đến một tầm nhìn rộng mở để ngắm trọn vẹn thành phố về đêm. 

Thêm vào đó, là diện tích căn hộ đa dạng, dao động từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tùy theo nhu cầu, và sở thích để cư dân lựa chọn 1 căn hộ thích hợp nhất cho bản thân và gia đình. Hứa hẹn sẽ là nơi an cư tốt nhất trên thị trường, và là nguồn lợi nhuận dài hạn mà cư dân sở hữu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *