The Emerald 68 một dự án có quy mô khủng, lên đến 2,8ha, nằm tại đường Vĩnh Phú 16, phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An, Bình Dương. Với vị thể đẳng cấp, dự án gây được ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng vưới phong cách thiết kế mới lạ độc quyền.

mặt bằng dự án được quy hoách đồng bộ, cùng vưới một quỹ đất lớn 2,8ha. Bao gồm 39 tầng nổi kết hợp với 3 tầng hầm. Ở tầng trệt là khu nhà phố thưởng mại, shophouse đưa đến môt nền tảng phát triển bền vững. Cụ thể theo bản vẽ thiết kế mặt bằng The Emerald 68 sẽ có:

  • 3 tầng hầm: Bãi đổ xe
  • Tầng 1 – 3: Trung tâm thương mại & tiện ích cao cấp
  • Tầng 4 – 39: Căn hộ cao cấp
  • Bố trí với với 6 thang máy trên 1 tầng đảm bảo đáp ứng nhu cầu đi lại cho cư dân.

Bên cạnh đó, mật độ xây dựng vô cùng thấp, đảm bảo nguồn không khí trong lành cho cư dân. Ở khuôn viên roogj lớn, lan tỏa khắp mọi ngõ ngách của dự án. Kết hợp cùng 2 mặt view sông nhằm nâng cao tầm nhìn đẹp (sông Sài Gòn và sông Cầu Mống) cho chủ sở hữu căn hộ. Ban công đón gió trực tiếp từ sông, mang đến không khí trong lành mỗi ngày.

Bên cạnh đó, mỗi căn hộ The Emerald 68 đều được thiết kế tỷ mĩ, tối ưu nhất. Mở rộng không gian, đón nắng ấm và sự thông thoáng của thiên nhiên. Đem đến một tầm view rộng mở, ngắm trọng TP. Thuận An về đêm. Thêm vào đó, là diện tích căn hộ đa dạng, dao động từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tùy theo nhu cầu, và sở thích để cư dân lựa chọn 1 căn hộ thích hợp nhất vưới abrn thân và gia đình.

Với thiết kê hiện đại, thiên về không gian xanh, The Emerald 68 đã tạo nên một căn hộ siêu tiện ích, và tối ưu nhất. Mỗi căn hộ đều có ban công rộng rãi, cùng logia tạo không gian mở cho căn phòng. bạn có thể điểm xuyến một vài gốc cây xanh nhỏ, tạo thành vườn hoa mini rực rỡ sắc màu. Vừa tạo cảnh giác thân thiện cùng thiên nhiên, vừa có thể tái tạo lại không khí, là một nguồn vui giải trí sau mỗi giờ làm vất vả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *