The Emerald 68 một dự án siêu phẩm ngay thị trường Bình Dương, tọa lạc ngay đường Quốc Lộ 13 thuộc phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương. Có quy mô lên đến 2,8 Ha gồm 39 tầng nổi và 3 tầng hầm với 650 căn hộ, sỡ hữu hàng loạt tiện ích khủng cho cư dân tương lai. Đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân, từ đó thu hút các chủ nhân tương lai và nhà đầu tư tìm đến. Vậy bạn đã biết điều quan trong nhất để tìm hiểu về căn hộ phù hợp cho bản thân chưa? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu đúng các thông tin tổng quan về dự án The Emerald 68

Cụ thể, bước đầu tiền để khách hàng tìm kiếm được nơi ở phù hợp chính là kiểm tra lại thông tin tổng quan của dự án. Đây là cách thwusc tìm hiểu ngay tại nhà, không cần mất kinh phí. Mà khách hàng vẫn biết cụ thể thông tin bao gồm các thông tin về vị trí, diện tích, giá cả, tiện ích và các điều khoản thanh toán.

Tên dự án The Emerald 68
Vị trí 68 đường Vĩnh Phú 16, phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An, Bình Dương
Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong
Quy mô 2,8 Ha gồm 39 tầng nổi và 3 tầng hầm với 650 căn hộ
Mật độ xây dựng 60%
Loại hình đầu tư Căn hộ, Duplex, Shophouse, Penhouse
Diện tích Diện tích từ 48 – 115m2
Tiện ích Emerald 68 Sảnh đón 5 sao, hệ thống trung tâm thương mại, hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, thư viện, nhà trẻ, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu café, khu sinh hoạt cộng đồng, khu Gym, Spa, khu vườn nghệ thuật trên không…
Pháp lý Sở hữu lâu dài
Giá bán 35 – 37 triệu/m2

Kiểm tra pháp lý dự án

Sau khi nắm bắt được tổng quan, hội viên cần tìm hiểu được tính pháp lý, như vậy bạn có thể kiểm soát được dự án có an toàn hay không. Hiện tại, The Emerald 68 đã hoàn tất đầy đủ pháp lý và công bố công khai cho quý khách hàng kiểm tra tùy lúc. Và với sự uy tín của chủ đầu tư, chắc chắn đảm bảo được sẽ đưa ra một dự án minh bạch cho cư dân tương lai

Tìm hiểu căn hộ có diện tích phù hợp với gia đình bạn

Khi mua căn hộ, bạn cần tìm hiểu được đúngt heo nhu cầu sử dụng, tránh trường hợp mua căn hộ diện tích nhỏ hoặc quá lướn so vưới điều kiện bản thân. Điều này phụ thuộc vào số thành viên trogn gia đình sẽ ở cùng bạn, kinh phí cụ thể bạn muốn chi ra để sở hữu căn hộ The Emerald 68. 

  • Căn 1 phòng ngủ, diện tích 36,8 m²
  • Căn 1 phòng ngủ +, diện tích 48 m2
  • Căn 2 phòng ngủ, diện tích từ 56 – 67,9 m2
  • Căn 2 phòng ngủ góc, diện tích 73 – 74 m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *