Dự án căn hộ The Emerald 68 nằm tọa lạc tại vị trí mặt tiền Vĩnh Phú 41 của tỉnh Bình Dương. The Emerald 68 được giới chuyên môn đánh giá là vị trí mang lại nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. 

The Emerald 68 sở hữu vị trí trung tâm đắc địa 

Nhờ lợi thế sở hữu vị trí cận kề TPHCM – nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, khu dân cư sầm uất. Những điều này sẽ thúc đẩy nhu cầu chỗ an cư và sẽ đẩy giá của The Emerald 68 tăng rất nhanh do lượng dân cư đổ về nhiều. Với tình hình hiện tại, nhiều nguồn tin từ các chuyên gia dự đoán trong tương lai khi dự án The Emerald 68 hoàn thành sẽ là dự án thành công không kém cạnh các dự án trước và được nhiều nhà đầu tư săn lùng. 

Ngoài tiềm năng tăng giá trong tương lai, từ vị trí của The Emerald 68 tại tỉnh Bình Dương mang đến một lợi thế di chuyển cực kì cao. Sở hữu vị trí giao thông quan trọng khi dự án nằm ngay tại trục đường huyết mạch trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Các phương tiện giao thông hầu hết dễ dàng để di chuyển đến các tỉnh thành lân cận và dễ dàng tiếp cận TPHCM. 

Chuỗi tiện ích tuyệt vời mà mọi người hằng mơ ước tại The Emerald 68

Tiện ích dự án căn hộ The Emerald 68 vô cùng tuyệt vời với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến. Một chuỗi các tiện ích tiện nghi đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hiện nay của các khách hàng và được xây dựng trên phần lớn diện tích của dự án.

Do mật độ xây dựng được điều tiết hợp lý nhằm mang lại một không gian tiện ích rộng rãi nhất và lành mạnh với chuỗi cây xanh cao bố trí xung quanh dự án. Một số tiện ích nội khu hấp dẫn như: khu vui chơi trẻ em, công viên thoáng mát, hồ bơi rộng lớn,khu BBQ, phòng tập thể hình,… chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt thường ngày của cư dân.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển xung quanh dự án The Emerald 68

Bình Dương là cửa ngõ quan trọng kết nối TP HCM với các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc. Nơi đây tập trung nhiều khu chế xuất, các tập đoàn đa quốc gia và các khu công nghiệp đã đi vào hoạt động gồm Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Bình Đường, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B, Tân Bình, cụm công nghiệp may mặc Bình An.

Hạ tầng giao thông tỉnh Bình Dương

Hàng loạt công trình hạ tầng liên tục được nâng cấp. Trong đó, dự án nâng cấp tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn nối liền với Xa lộ Hà Nội cũng đang đẩy nhanh tiến độ thi công. Đây được đánh giá là sự đột phá về hạ tầng khi giúp giảm tải tình trạng ùn tắc giao thông vào Quốc lộ 13. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *